Tập huấn cho nhóm trưởng tại Lâm Đồng

Ngày 11/07/2018 tại Thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng đã tiến hành tổ chức lớp tập huấn cho các nhóm trưởng tại Lâm Đồng của Công ty Coex, Công ty TNHH Như Tùng, Công ty TNHH Olam Việt Nam, Công ty TNHH Hồ Phượng.

Lớp tập huấn diễn ra với sự tham gia nhiệt tình từ 35 nhóm trưởng của các Công ty. Được sự hỗ trợ tích cực từ các Công ty/Đơn vị cà phê cùng với kinh nghiệm tổ chức và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng đã triển khai nhiều lớp tập huấn cho hơn 2000 nhóm trưởng và nông dân trên địa bàn các tỉnh: Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng trong khuôn khổ của dự án.
Theo ý kiến chia sẻ của các nông dân tham gia tập huấn thì dịch vụ Greencoffee đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho bà con nông dân trồng cà phê, giúp bà con nắm bắt được kỹ thuật canh tác đồng thời cập nhật được các thông tin về thời tiết và thị trường một cách nhanh nhất.
Bên cạnh đó, theo đánh giá của giảng viên các lớp tập huấn thì đa số các học viên tham gia đều rất nhiệt tình, ham học hỏi, tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, phần lớn học viên là người lớn tuổi lại chưa từng sử dụng điện thoại thông minh nên các thao tác sử dụng trên phần mềm còn chậm.
Với mục tiêu 5000 nông dân trồng cà phê sẽ được tiếp cận dịch vụ, dự kiến trong thời gian sắp tới Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng phối hợp với các Công ty/Đơn vị tiếp tục tổ chức thêm nhiều lớp tập huấn cho nông dân trồng cà phê tại nhiều địa phương khác.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn ở Lâm Đồng
Ông Huỳnh Ngọc Mỹ - Trưởng phòng đào tạo, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng giới thiệu về dự án

Học viên tham gia hoạt động tại lớp tập huấn

Giảng viên hướng dẫn học viên cách cài đặt phần mềm

Chụp hình lưu niệm
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng

Các tin liên quan

Hỗ trợ phát triển nông nghiệp bền vững
Facebook