Trang chủ Hợp tác phát triển Đại diện Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng

Đại diện Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng

0
2
Ngày 28/04/2022, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDC Vinh Dự Đón Đoàn Đại sứ quán  và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đến thăm và làm việc:

·       Bà Sarah Gilleski – Tùy viên nông nghiệp
·       Bà Jane Luxner – Tùy viên nông nghiệp
·       Bà Võ Thị Hoài Thanh – Chuyên Viên Nông Nghiệp
Đón tiếp đoàn có Ban lãnh đạo CDC:
·       Ông Bạch Thanh Tuấn – Giám đốc
·       Bà Nguyễn Thị Nhung – Trưởng phòng nhân sự
·       Nguyễn Thị Thùy Trang – Chuyên gia CDC
·       Cùng các chuyên gia CDC

Đoàn khách làm việc tại văn phòng CDC
Tại buổi làm việc, Ông Bạch Thanh Tuấn - Giám đốc CDC đã giới thiệu, và chia sẻ về phương thức triển khai và những kết quả hoạt động của CDC trong những năm vừa qua. Ông Tuấn cũng nhấn mạnh nhóm đối tượng ưu tiên hàng đầu mà CDC đã và đang hỗ trợ là nhóm yếu thế (đồng bào dân tộc thiểu số, phụ nữ và trẻ em...) cùng bà con nông dân nhằm giúp họ cải thiện đời sống kinh tế, xã hội. Bên cạnh đó, Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Bền Vững do Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng phối hợp cùng với các Nhà Tài Trợ, Ban Cố Vấn và Chuyên Gia Tư Vấn đã tạo ra một kênh chia sẻ thông tin giữa các nhà quản lý, nhà khoa học, các Tổ chức / Công ty với bà con nông dân và cộng đồng xã hội.
Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng nhân sự CDC giới thiệu Cổng thông tin của CDC
Với những thông tin về các hoạt động CDC đã và đang triển khai, Bà Sarah Gilleski và bà Jane Luxner đánh giá cao giá trị mà CDC mang lại cho cộng đồng. Bà Sarah cũng chia sẻ hiện tại Đại Sứ Quán Hoa Kỳ cũng triển khai nhiều chương trình liên quan đến mảng biến đối khí hậu và giảm lượng phát thải khí carbon. Đây cũng là vấn đề hiện nay đang rất được quan tâm trong sản xuất nông nghiệp. Ông Bạch Thanh Tuấn cũng chia sẻ quan điểm của mình với đoàn Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán về các giải pháp thích ứng với Biến đổi khí hậu, giảm phát thải Carbon. Qua đó, CDC bày tỏ mong muốn cơ hội được hợp tác cùng Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ và Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ trong quá trình triển khai các chương trình liên quan đến những vấn đề này.
Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đánh  đánh giá cao năng lực, các hoạt động mà CDC đã đạt đươc trong thời gian qua và chúc CDC đạt nhiều thành công hơn nữa trong việc kết nối và hỗ trợ cho cộng đồng.CDC cùng đại diện Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán tăng quà lưu niệm
 Thay Mặt Ban Cố Vấn, Ban Giám Đốc và Toàn Thể Chuyên Gia Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDC Trân Trọng Cảm Ơn Quý Vị Khách Quý.