TUYỂN DỤNG

tuyển dụng

TẬP HUẤN VỀ CANH TÁC TUẦN HOÀN VÀ ỨNG DỤNG KINH TẾ TUẦN HOÀN TRONG CANH TÁC CACAO

Hoạt động thuộc Dự án Kinh tế tuần hoàn trong sản xuất Cacao – Từ nguyên liệu đến thành phẩm do EU tài trợ

LỚP HỌC ĐỒNG RUỘNG (FFS) VỀ QUẢN LÝ ĐẤT VÀ SINH KHỐI

Trong khuôn khổ của dự án “Tăng cường khả năng chống chịu của nông nghiệp quy mô nhỏ với an ninh nguồn nước do biến đổi khí hậu khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ (SACCR) tỉnh Đắk Lắk”, do Quỹ Khí hậu xanh (GCF) tài trợ thông qua UNDP và CDC là đơn vị triển khai thực hiện.

CÁC LỚP TẬP HUẤN VỀ QUẢN LÝ CỎ DẠI, DUY TRÌ THẢM PHỦ, IPM TẠI XÃ NÂM N‘ĐIR HUYỆN KRÔNG NÔ

Từ 6- 09/9/2023, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDC tiếp tục tổ chức lớp tập huấn FFS về quản lý cỏ dại, duy trì thảm phủ, IPM cho nông dân tại xã xã Nâm N‘đir huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Lễ ký kết tiếp nhận và khởi động dự án “Vươn mình”

Chiều nay ngày 09/02/2023, tại thị xã Buôn Hồ, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC), UBND thị xã Buôn Hồ và tổ chức CARE Quốc tế (CARE International) tại Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết tiếp nhận và khởi động dự án “Vươn mình”, phát triển sinh kế bền vững tại xã Ea Drông và xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ).

Lễ ra mắt Chương trình sản xuất kết hợp với bảo tồn và an sinh xã hội (Compact huyện Cư Mgar) vùng Compact của Công ty TNHH Một Thành Viên XNK 2-9 Đăk Lăk (Simexco Đăk Lăk) tại 5 xã của huyện Cư Mgar

Sáng ngày 09/4/2022, Công ty Simexco Đăk Lăk đã tổ chức Lễ ra mắt Chương trình sản xuất kết hợp với bảo tồn và an sinh xã hội (Compact huyện Cư Mgar) vùng Compact Công ty Simexco Đăk Lăk tại 5 xã của huyện Cư Mgar. Lễ ra mặt được diễn ra tại khách sạn Biệt Điện tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

CDC TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO BÀ CON NÔNG DÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH COMPACT CƯ M’GAR

Từ ngày 04 đến 18 tháng 04 năm 2022, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC) phối hợp với Công ty TNHH Sucden Coffee Việt Nam tổ chức đợt tập huấn trong khuôn khổ chương trình “Mô Hình Cung Ứng Dịch Vụ Nông Nghiệp Tái Sinh Và Phương Pháp Tiếp Cận Sản Xuất Kết Hợp Bảo Tồn Và An Sinh Xã Hội Nhằm Giảm Phát Thải Carbon Đồng Thời Cải Thiện Sinh Kế Cho Các Nông Hộ Sản Xuất Qui Mô Nhỏ” cho bà con nông dân huyện Cư M’gar.

TẬP HUẤN “AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG & QUẢN LÍ NƯỚC SINH HOẠT”

(CDC) – Hiện nay các yếu tố môi trường tại nơi làm việc các tác động đến năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động. Sự ảnh hưởng của môi trường có hại đến sức khỏe của con người nên cần đặt ra các quy định về an toàn, vệ sinh và quản lý nguồn nước nhằm đảo bảo sức khỏe của con người.

TUYỂN DỤNG

tuyển dụng

Hưởng ứng Ngày Dân Số Thế Giới 11/07

Hưởng ứng Ngày Dân Số Thế Giới 11/07 năm 2023 mang chủ để: “Phát huy sức mạnh của bình đẳng giới: Nâng cao tiếng nói của phụ nữ và trẻ em gái để giải phóng tiềm năng vô hạn của thế giới chúng ta” – UNFPA (Quỹ Dân số Liên hiệp quốc).

Tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè

Mỗi khi mùa hè đến thì việc tìm kiếm các sân chơi an toàn và bổ ích cho con em luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh đã xây dựng kế hoạch hoạt động hè phong phú để các em có những ngày hè thật sự bổ ích.

Vào thời điểm tưới nước có thể bón vôi cho cà phê không?

Gửi bởi Võ Công Minh - Thứ ba, 11 Tháng 2 2014.

Biện pháp khắc phục đất chua

Gửi bởi Nguyễn Ngọc Thuận - Ngày 12 tháng 09 năm 2017

Biểu hiện của cây thiếu dinh dưỡng

Gửi bởi Phạm Thị Nam - Thứ ba, 09 Tháng 4 2013.

Trồng mới cây cà phê

Gửi bởi Nguyễn Ngọc Thuận - Ngày 07 tháng 09 năm 2017

Tỉa cành cho cây Cacao

Gửi bởi Phan Văn Bào - Thứ ba, 09 Tháng 4 2013.

Thông tin liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Link liên kết

Liên hệ quảng cáo

;

HOTLINE
0262 357 33 88