Vùng rau gia vị làm cỏ bằng tay

(CDC) - Áp dụng IPM, PGS, phân hữu cơ trong sản xuất, làm cỏ 100% bằng tay, vùng rau gia vị Tân Minh, Hà Nội đang tái cơ cấu mạnh mẽ để phát triển bền vững.

Ngồi trên núi livestream, nói chuyện cam, chè... khắp toàn cầu

(CDC) - Trong 1 giờ đồng hồ livestream, gần 2.000 sản phẩm được bán ra, với những người nông dân đây là một bước ngoặt lớn.

Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDC tập huấn cho bà con nông dân sản xuất cà phê bền vững tại Gia Lai

(CDC) - Sáng 6/10/2020, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDC tổ chức tập huấn cho bà con nông dân tại xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Tham gia lớp tập huấn có đại diện 50 nông hộ tại địa phương.

Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC) tập huấn cho bà con nông dân tham gia Chương trình phát triển hồ tiêu bền vững

(CDC) - Ngày 28/9/2020, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng tổ chức tập huấn về tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững (SAS), hướng dẫn nông hộ các biện pháp xử lý nước uống và giải đáp thắc mắc về kỹ thuật canh tác hồ tiêu.

CDC tổ chức lớp tập huấn "Kỹ thuật trồng canh tác một số loại cây trồng xen trong vườn cà phê"

Trong 2 ngày, 29 và 30 tháng 10 năm 2019, tại Khách sạn Tuấn Vũ – Tp. Buôn Ma Thuột, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng đã tiến hành tổ chức lớp tập huấn ToT về “Kỹ thuật canh tác một số loại cây trồng xen trong vườn cà phê”.

DỰ ÁN McCORMICK

Năm 2017, Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Phát Triển Bền Vững được sự tài trợ của Công Ty McCormick Global Ingredients đã triển khai các hoạt động trong khuôn khổ của Dự án “Hỗ trợ sản xuất hồ tiêu bền vững ở 5 tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai, Đăk Nông, Bình Phước và Vũng Tàu”.

Xây dựng 4.000 căn nhà phòng chống bão lũ

(CDC) - Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường cho biết như vậy tại chương trình hưởng ứng Ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam (22/5/1946 – 22/5/2018) do Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai phối hợp với UNICEF tổ chức tối 20/5.

Tiếp cận các công cụ cải tiến giúp doanh nghiệp đột phá năng suất

Áp dụng các công cụ cải tiến, nhiều doanh nghiệp đã thu được hiệu quả trong việc nâng cao năng suất chất lượng, từ đó đảm bảo phát triển bền vững.

Áp dụng Lean Production trong quản lý doanh nghiệp

Giải pháp Lean Production giúp các doanh nghiệp tìm ra và loại bỏ những khâu sản xuất thừa trong công việc, để giảm giá thành sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đại sứ quán Hà Lan thăm hoạt động của Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2015, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng, Đại sứ quán Hà Lan cũng đã đến thăm các hoạt động của Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông nghiệp Bền Vững. Đoàn đại biểu gồm có: Ngài Cas van der Horst - Phó đại sứ quán Hà Lan Tại Việt Nam, Ông Paul Kenin Hofmeijer – Cán bộ chương trình, Ông Flavio Corsin - Giám đốc IDH tại Việt Nam và các vị khách khác.

Vào thời điểm tưới nước có thể bón vôi cho cà phê không?

Gửi bởi Võ Công Minh - Thứ ba, 11 Tháng 2 2014.

Biện pháp khắc phục đất chua

Gửi bởi Nguyễn Ngọc Thuận - Ngày 12 tháng 09 năm 2017

Biểu hiện của cây thiếu dinh dưỡng

Gửi bởi Phạm Thị Nam - Thứ ba, 09 Tháng 4 2013.

Trồng mới cây cà phê

Gửi bởi Nguyễn Ngọc Thuận - Ngày 07 tháng 09 năm 2017

Tỉa cành cho cây Cacao

Gửi bởi Phan Văn Bào - Thứ ba, 09 Tháng 4 2013.

Thông tin liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Link liên kết

Liên hệ quảng cáo

;

HOTLINE
0262 357 33 88